TỎI ĐEN CÔ ĐƠN

tỏi đen chuson
tỏi đen

Tỏi đen cô đơn là gì

Tỏi đen tiếng Anh là Black garlic, người Nhật Bản và Hàn Quốc đã biết và sử dụng từ lâu, là dạng tỏi được lên men bằng phản ứng Maillard từ tỏi tươi trong một thời gian dài, sản phẩm thu được  sẽ có màu đen, vị ngọt như sirô, dễ ăn hơn tỏi thường.

Không có mùi hăng cây của tỏi thường, có tác dụng tốt hơn tỏi thường. Sau khi lên men hàm lượng các hoạt chất tăng cao hơn đặc biệt là S-allyl-L-cystein (SAC)

tỏi đen chuson
tỏi đen cô đơn

Công dụng của tỏi đen

Tỏi đen cô đơn có tính oxy hóa rất cao, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mạng lại, chống khỏi bệnh tật, làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể.

Tỏi đen được biết đến là thần dược hỗ trợ điều trị các bệnh do các gốc tự do gây ra như: bệnh tim, viêm khớp, bệnh Alzheimer.

Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp vì các hoạt chất có lợi trong tỏi đen có khả năng loại trừ gốc tự do trong huyết tương.

Nếu trường hợp có tiền sử bị huyết áp cao sử dụng tỏi đen thường xuyên trong hai tuần sẽ có tác dụng giảm huyết áp đáng kể.

Làm giảm sức kháng của mạch máu do trực tiếp làm gián cơ trơn thành mạch giúp bảo vệ tim mạch tuyệt vời.

Bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp viêm gan, xơ gan, hàng ngày tiếp xúc với các chất độc hại, phơi nhiễm với chất phóng xạ.

Tỏi đen cô đơn có tác dụng phục hồi tổn thương cơ bắp cho tập luyện, cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể chống mệt mỏi, nhuận gan, nhuận táo.

Thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và các chức năng khác trong cơ thể.

Tỏi đen giúp thu dọn gốc tự do rất mạnh, hiện nay đã biết trên 80 bệnh lý khác nhau có nguyên nhân liên quan đến gốc tự do. Có thể nói, tỏi đen là dược liệu dùng để phòng bệnh rất tốt.

Tỏi đen cô đơn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, do đó được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt.

Đặc biệt, với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại.

Cụ thể bạn xem video về tỏi đen này nhé: 

Vậy ăn tỏi đen cô đơn như thế nào là đúng cách

Theo các bác sĩ, mỗi ngày có thể ăn một củ tỏi đen cô đơn, tương đương 3 – 5 gram; khi ăn nên nhai kỹ để các thành phần phát huy công dụng; không nên dùng quá liều lượng vì có thể gây những phản ứng ngược và tác dụng phụ.

Khi sử dụng tỏi đen, nên ăn riêng, sẽ tốt hơn rất nhiều khi ăn chung với gia vị, bởi có thể phản ứng với gia vị , tạo ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Có thể sử dụng tỏi đen nghâm rựơu,  ngâm mật ong  điều trị chứng bệnh, đặc biệt là ở trẻ em có những bệnh khi được thay đổi bởi thời tiết.

Tỏi đen cô đơn bán ở đâu?

Vì tỏi đen là vi thuốc tốt để điều trị được nhiều bệnh, sử dụng thường xuyên có lợi cho sức khỏe nên nhiều người, nhiều cơ sở cũng tung ra chào bán rất nhiều. Thật giả lẫn lộn nên hãy là người thông thái khi lựa chọn mua.

tỏi đen tại 123sale
Dầu tỏi đen cô đơn tại 123sale

Nắm bắt được công dụng tốt từ tỏi đen cô đơn và biêt được nhu cầu của mỗi người nên Công ty CP dược phẩm DOLEXPHAR đã nghiên cứu sản xuất với độ tin cậy cao, sử dụng an toàn cho người dùng.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm các bạn truy cập vào địa chỉ sau đăng ký: https://123sale.net.  

Các bạn nếu thấy sử dụng tỏi đen cô đơn có tác dụng hoặc thấy địa chỉ mua hàng uy tin muốn hợp tác với 123sale thì các bạn có thể tìm hiểu cách Ở Đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*