Kiếm tiền miễn phí từ Trình duyêt Netbox.brower

kiem tien bang trinh duyet netbox

TẢI TRÌNH DUYỆT VỀ MÁY

https://ziktalk.net/?r=WYGED5QVV

Địa chỉ đồng zik: 0x1ba64cafa0a960a53b57c5154d8be72e724092a9

kiem tien bang trinh duyet netbox
  • Netbox.Browser là trình duyệt tích hợp Blokchain phi tập trung nghĩa là cơ sở hạ tầng không tập trung ở một máy chủ nhất định, trình duyệt này còn trả tiền cho người dùng khi lướt Web. Khi chúng ta cài và sử dụng sẽ nhận được phần thưởng từ trình duyệt bằng đồng NBX đã được list trên sàn giao dịch tiền điện tử và bán đồng này để có VNĐ.
  • Netbox.Browser có chức năng chính ngoài việc truy cập vào tài nguyên web, là duy trì chức năng của mạng Blockchain Netbox.Chain. 
  • Tất cả dữ liệu cá nhân của người dùng chỉ thuộc về họ và các quyết định về các lĩnh vực phát triển sản phẩm được tạo ra bởi cộng đồng. Cơ sở hạ tầng Netbox.Browser hoàn toàn minh bạch và được phân phối, vì nó được lưu trữ mà không sử dụng các máy chủ trung tâm trong cấu trúc Blockchain Netbox.Chain. Một địa chỉ riêng trong mạng Blockchain được gán cho mỗi trình duyệt web, địa chỉ này có thể lưu trữ Netbox.Coins – Đơn vị tiền tệ của mạng Blockchain Netbox.Chain.
  • Chủ sở hữu Netbox.Browser là cộng đồng. Không có tập đoàn lớn đứng đằng sau trình duyệt web của Netbox. Không có báo cáo ẩn gửi đến máy chủ. Người dùng và cộng đồng quyết định cách phát triển Netbox.Browser.
  • Trình duyệt netbox
  • Có thể nói đây là trình duyệt hết sức tuyệt vời khi chúng ta trải nghiệm đồng thời cũng là nguồn thu cho người sử dụng cho chúng ta. Vậy còn đắn đo gì mà không tải về máy điện thoại hoặc máy tính để sử dụng. 

TẢI TRÌNH DUYỆT VỀ MÁY

Hướng dẫn cài đặt: chúng ta cài đặt như các trình duyệt khác, sau khi cài xong hãy đăng ký sử dụng ví để chứ những đồng NBX, để nhận và chuyển tiền vào các sàn.

đăng ký nebox

Hãy vào ví và đặt mật khẩu ví hoặc nếu quên thì vào địa chỉ này để đặt mật khẩu: Netbox.Wallet

Như vậy là đã xong. Sau khi hệ thống xác nhận, bạn sẽ nhận được Airdrop 20 NBX -Netbox Coin – Chỉ áp dụng đối với 125.000 người dùng đầu tiên. Bạn có thể xem thông tin Coin NBX bên dưới:

Số NBX này bạn sẽ dùng để Staking, nhận lãi mà không phải làm gì. Ngoài ra bạn hãy sử dụng trình duyệt Nexbox để nhận được Coin NBX hàng ngày.

Kiếm thêm thu nhập

Mời bạn bè của bạn thông qua chương trình giới thiệu và nhận tiền thưởng. Nếu người dùng tải về Nexbox thông qua liên kết giới thiệu của bạn và tạo Netbox Wallet, mỗi người bạn sẽ nhận được 1 NBX. Ngoài ra, mỗi bạn nhận được 9 NBX sau tháng đầu tiên sử dụng trình duyệt Netbox. Có khoảng 10019 phần thưởng NBX hàng ngày khi người dùng sử dụng trình duyệt Netbox, sử dụng NBX để Staking và Masternodes.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*