Kiếm tiền online với trang kết nối

kiếm tiền online với trang kết nối
kiếm tiền online với trang kết nối

Ngày nay với sự thay đổi, phát triển nhiều lĩnh vực trong cuộc sống chũng ta, đặc biệt là sự thay đổi về công nghệ đã giúp con người sống văn minh hơn, làm việc trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Kiếm tiền online trên mạng internet với chiếc máy tính hay với điện thoại smartphone có kết nối internet là cách làm việc được cho là văn minh, là sự thay đổi cách kiếm tiền mà chúng ta đã thực sự nhận thấy sự thay đổi đó, đặc biệt với giới trẻ bây giờ có nhiều lựa chọn trên nền tảng công nghệ phát triển như vũ báo. Họ không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ở nhà ngồi với máy tính hay điện thoại có kết nối mạng là có thể tra cứu, trao đổi thông tin, học tập, nghiên cứu và kiếm tiền có thu nhập cao với các thiết bị mà họ có. Vậy họ làm thế nào có thu nhập với nền tảng công nghệ bây giờ, sau đây Trang kết nối xin giới thiệu với các bạn những dự án và ứng dụng kiếm tiền online mới nhất giúp các bạn có thu nhập thụ động, có thể làm thây đổi cuộc đời bạn đấy.

  1. Kiếm tiền online với dự án Crowd1

Crowd1 là gì, crowd1 có lừa đảo không? Đó là những thắc mắc, là những từ khóa tìm kiếm nhiều trên google để tìm hiểu thông tin về dự án này. Với dự án này thì Trang kết nối cũng đã dành nhiều thời gian tra cứu trên cộng đồng mạng cũng như cộng đồng xung quanh gần mà họ đã tham gia và quan trọng nhất là vào hệ thống crowd1 để nghiên cứu, theo dõi rồi quyết định bỏ vốn ra đầu tư với gói khởi đầu 99$ (2.600.000 VNĐ) mức thấp nhất để bắt đầu kinh doanh. Thật bất ngờ sau 1 ngày vào lại hệ thống xem tài khoản của mình đã đăng ký và mua gói 99$ đó mình đã sở hứu được số cổ phiếu từ các công ty affigo và migster mà crowd liên kết hợp tác, liên tiếp vào thứ 6 những tuần sau đó crowd1 dành cho hai cổ phiếu mình thêm vào tài khoản mình. Ngoài việc sở hứu các cổ phiếu đó thì crowd1 cũng có những chính sách hoa 🌹 hấp dẫn dành cho những ai tham gia phát triển hệ thống crow1, nếu một ai mà có tài khoản crowd1 dùng đường link giới thiệu để mời được nhiều người tham gia kinh doanh, xây dựng hệ thống crowd1 phát triển trên nền tảng internet toàn cầu hay với những người dùng hệ thống này để kinh doanh kiếm tiền online thì crow1 sẽ có dành tặng hoa 🌹 cực lớn, tức là thu nhập của bạn sẽ là thụ động tăng lên hàng tháng. Dự án crowd1 đã phát triển, cộng đồng các nước tham gia rất đông, nhiều người có thu nhập cao, trở nên giầu có nhờ hệ thống crowd1 mà họ tham gia đầu tư, Dự án crowd1 mới du nhập vào Việt Nam nhưng cũng được cộng đồng người Việt tham gia phát triển rất nhanh, có nhiều người đã đạt mức hoa hồng rất cao. Cụ thể dự án này như thế nào thì mời các bạn vào link đây Crowd1 – dự án kiếm tiền tốt nhất năm 2020 để tham gia đầu tư các bạn nhé.

Đây là Mr Vũ, người đưa crowd1 vào Việt Nam bạn có thể xem anh nói về dự án crowd1

2. Kiếm tiền online với dự án Pi network

Pi network là dự án các bạn đăng ký tham gia đào đồng tiền điện tử Pi, không cần bỏ vốn đầu tư như dự án crowd1 ở trên, tính đến thời điểm hiện tại dự án Pi network đã được nhóm các giáo sư hàng đầu về công nghệ brockchain triển khai đến giai đoạn II (tức là vẫn đang trong quá trình mà mọi người trên toàn thế giới tham gia khai thác, đào Pi nên chưa lên sàn để bán cũng như chưa rút đồng Pi ra các sàn khác để buôn bán với các đồng tiền khác được) dự kiến đến giai đoạn III đồng Pi sẽ lên sàn tham gia giao dịch với các đồng tiền khác được, nên đây có thể là thời điểm mà các bạn tranh thủ tham gia đào Pi sau này có số Pi để bán, để kiếm tiền online và sẽ có khoản thu nhập theo số Pi mà các bạn đào được, đây là đồng tiền đồng thuận phi tập trung, số người tham gia hiện tại đã đạt trên 3 triệu người trên toàn cầu, khi số người tham gia đào Pi đạt đến 10 triệu người thì giá của đồng Pi sẽ cao hơn, dự kiến khoảng 10$/Pi. Vậy đây là cơ hội rất tuyệt vời các bạn không nên bỏ qua, vậy để tham gia thì các bạn phải làm như thế nào? Có khó không? Để biết thông tin về Pi và biết cách tham gia thì mời các bạn vào đường link này nhé đăng ký kiếm tiền online với đồng pi trên điện thoại

3. Kiếm tiền online với trình duyệt truy cập mạng nhanh brave.

Đây là trình duyệt rất tuyệt vời, với những ai đã cài vào điện thoại sử dụng thì đều sẽ có cảm nhận được những ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất là truy cập mạng rất là nhanh

Thứ hai là chặn các quảng cáo làm phiền khi bạn vào xem youtube hay vào các trang web đọc báo

Thứ ba là sử dụng an toàn vì tính bảo mật của trình duyệt brave rất là cao

Thứ tư là kiếm tiền online với đồng BAT = 0,2$ (hoặc cao hơn tùy từng thời điểm) thông qua trình duyệt.

Với những ưu điểm như vậy thì nếu điện thoại hoặc máy tính của bạn chưa có trình duyệt này thì mình khuyên các bạn là háy cài vào để trải nghiệm và đăc biệt là có thể kiếm được tièn online thông qua trình duyệt này nhé. Cách để cài và sử dụng trình duyệt này để kiếm tiền vơi đồng BAT này thì mời các bạn vào link này nhé Kiếm tiền online dễ dàng với trình duyệt brave

4. Kiếm tiền online với các sàn trao đổi, mua bán tiền điện tử uy tín

Sàn giao dịch tiền điện tử là nơi để mọi người có tài khoản của các sàn có thể trao đổi mua bán các loại tiền điện tử phổ biến hiện nay như Bitcoin BTC, ETH, BNC, BAT… Với người Việt Nam thì dùng tiền VNĐ để mua các các loại tiền điện tử đó thông qua các sàn giao dịch, hoặc nếu có các đồng tiền điện tử thì có thể bán trên các sàn giao dịch để quy đổi ra Đola hoặc VNĐ. Hiện nay kiếm tiền online không còn là xa lạ với nhiều người trên khắp thế giới, mỗi người có một hình thức kiếm tiền khắc nhau, thông qua các sàn giao dịch khác nhau nhưng đều cần sự an toàn, nhanh và có được thu nhập cao cho mình. 

Sau đây trang kết nối xin giới thiệu cho các bạn một số sàn và cách kiếm tiền online mới nhất với các sàn đó nhé.

Sàn đầu điên mà trang kết nối muốn giới thiệu đến các bạn là sàn remitano của Việt Nam, thực hiện giao dịch rất an toàn và nhanh tróng nên rất uy tín được cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam tin dùng. Cách đăng ký tham gia và kiếm tiền trên sàn này thì có đường link sau: Kiếm tiền online với sàn remitano.

Sàn thứ hai mà trang kết  nối muốn nói đến là sàn coinsbit. Sàn này cũng đang là sàn được cộng đồng Việt Nam tham gia kiếm tiền online rất là hot, cách tham gia và thông tin về sàn này thì mời các bạn vào link sau: Kiếm tiền online với sàn coinsbit

5. Bạn tự xây dựng trang web để tiếp thị liên kết kiếm tiền online trên mạng xã hội

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, thời đại công nghiệp 4.0 đều kết nối vạn vật, mọi ngươi có thể kết nối được với nhau thông qua nền tảng công nghệ phát triển như vũ báo như hiện nay là cơ hội tốt để mọi người có nhiều cách để có thu nhập. Bạn chị cấn sở hứu một website hay trang landing page là có thể tiếp thị đến mọi người có nhu cấu và bạn cũng có cơ hội để kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết thông qua trang web mà bạn tạo ra. Chỉ cần họ nhấp chuột vào mua sản phẩm là bạn đã có hoa hồng từ công ty phân phối sản phẩm đó. 

Hiện nay có nhiều trang để các bạn có thể đăng ký tham gia tiếp thị liên kết, ở Việt Nam hiện nay là trang accesstrade đăng là nơi mà các blog hay những người sở hứu website sử dụng nhiều. Địa chỉ mà các bạn có thể vào tham gia với trang này như sau: https://accesstrade.vn/affiliate-marketing

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*