Kiếm tiền online với sàn coinsbit

hướng dẫn đăng ký coinsbit

Kiếm tiền với sàn giao dịch coinsbit trong thời điểm này là rất tuyệt vời, sàn coinsbit này mới đi vào hoạt động và đã khẳng định là uy tín nhiều người tham gia đã kiếm được tiền về tài khoản ngân hàng. Hiện tại dự án coinsbit này đăng có chương trình rất hấp dẫn dành cho người tham gia như sau:

Để vinh danh kỷ niệm lần thứ hai của mình, Coinsbit đã phát động chương trình giới thiệu lớn nhất với CNG airdrop. Chương trình có hiệu lực từ 20.02 đến 20.05.2020. Mã thông báo CNG sẽ chỉ được phân phối cho những người tham gia chương trình giới thiệu và cho người dùng mới đăng ký trên nền tảng của chúng tôi.

Điều khoản tham gia:

1. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI SỬ DỤNG MỚI đã đăng ký trên trang web GIỚI THIỆU BÊN DƯỚI  từ ngày 20.02 đến 20.05 sẽ nhận được 300 đô la airken trong mã thông báo CNG.  Đối với điều này, họ cần phải đáp ứng ba điều kiện:

– ĐĂNG KÝ từ 20.02 đến 20.05.
– PASS thủ tục xác minh KYC.
– THAM GIA trò chuyện Telegram của chúng tôi.

3 Nếu tài khoản của bạn đã được đăng ký trước ngày 20.02, thì cách duy nhất để nhận mã thông báo CNG là tham gia vào chương trình giới thiệu. Bằng cách mời bạn bè và người quen đăng ký trao đổi, bạn sẽ kiếm được mã thông báo CNG theo hệ thống phần thưởng 5 cấp sau đây.

Cấp 1 – $ 300 bằng mã thông báo CNG;
Cấp 2 – $ 100 bằng mã thông báo CNG;
Cấp 3 – $ 75 bằng mã thông báo CNG;
Cấp 4 – $ 50 bằng mã thông báo CNG;
Cấp 5 – $ 25 bằng mã thông báo CNG.

Để bắt đầu giới thiệu bạn bè, bạn cần mở tab “Giới thiệu”, tìm liên kết giới thiệu của bạn, sao chép và chia sẻ với MỌI NGƯỜI. Đổi lại, giới thiệu của bạn nên đăng ký thông qua liên kết của bạn. Bạn mời bạn bè của bạn bằng liên kết giới thiệu, anh ta trở thành người giới thiệu cấp đầu tiên cho bạn. Sau đó, bạn của anh ấy đăng ký với liên kết của anh ấy, mở ra cấp độ thứ hai của phần thưởng giới thiệu của bạn. Sau đó, người dùng này mời bạn của mình, đến lượt mình, trở thành người giới thiệu cấp ba. Theo chuỗi này, bạn đạt được cấp độ 5 của chương trình giới thiệu và kiếm lợi nhuận từ mỗi liên kết của nó SẼ RẤT LỚN.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ hoạt động của người dùng được bạn mời. Bạn sẽ được thưởng từ mỗi lời mời mới được thực hiện bởi các lượt giới thiệu của bạn.

 Khuyến khích người dùng tích cực và kiếm tiền hoa hồng từ các giao dịch của họ – lên tới 25% khối lượng hoa hồng của người giới thiệu của bạn và giới thiệu của anh ta LÊN ĐẾN CẤP 5. Bạn càng giới thiệu nhiều hơn trong giao dịch, bạn càng nhận được nhiều tiền lãi từ số dư của mình :

Cấp 1 – 25% phí giao dịch;
Mức 2 – 15% phí giao dịch;
Mức 3 – 10% phí giao dịch;
Mức 4 – 5% phí giao dịch;
Mức 5 – 3% phí giao dịch.

Tỷ lệ phần trăm giao dịch giới thiệu của bạn sẽ được hiển thị trong tab ” Giới thiệu ” và bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của những người dùng bạn đã mời. Việc thanh toán lợi nhuận của bạn từ giao dịch của họ sẽ được thực hiện vào đầu mỗi tháng cho lần trước!

Người dùng đã nhận được mã thông báo sẽ có thể chơi với họ tại CNGame Casino hoặc bán chúng sau khi ra mắt giao dịch trên nền tảng SÀN COINSBIT.

Mã thông báo NGCNG sẽ được phân phối cho mọi người dùng trước ngày 1 tháng Sáu.

Hãy cố lên! Đừng bỏ lỡ cơ hội để có được nhiều lợi nhuận hơn với Coinsbit

Nguyễn Tùng Sơn có video hưỡng dẫn cụ thể cách đăng ký tham gia cùng coinsbit.  Mời các bạn tham gia THEO VIDEO DƯỚI ĐÂY để kiếm thật nhiều tiền từ sàn coinsbit tuyệt vời này nhé

LINK THAM GIA ĐĂNG KÝ SÀN COINSBIT Ở ĐÂY NHÉ

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*