HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN BINANCE

Sàn binance là gì

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hõa uy tin, trong đó phải nói sàn binance giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sàn binance được thành lập vào năm 2017 tại Thượng Hải – Trung Quốc, người sáng lập là CEO Changpeng Zhao, ông là tỷ phú đô la có tốc độ giầu nhanh nhất thế giới

Những ưu điểm của sàn giao dịch Binance

  • Sàn binance tính phí giao dịch rẻ chỉ 0,1%, nếu giao dịch bằng đồng BNB phí chỉ có 0,075%. Ngoài ra có các loại phí như phí nạp, phí rút cũng đều không cao hơn các sàn giao dịch khác
  • Tính thanh khoản cao vì khối lượng giao dịch rất lớn nên bạn có thể mua và bán các đồng tiền mã hóa trên sàn này để kiếm lời.
  • Tốc độ giao dịch cực nhanh: Nếu ai đã trade trên Binance thì có thể thấy tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh, chỉ cần nhấn “BUY”/”SELL” là gần như khớp lệnh ngay. Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
  • Sàn Binance hỗ trợ nhiều loại coin và toke nên thoải mãi lựa chọn để giao dịch.
  • Tính an toàn và bảo mật cao: Với công nghệ bảo mật tối tân bạn hoàn toàn yên tâm khi giữ tiền trên ví của Binance, Binance có cả một đội ngũ và hệ thống xử lý bảo mật cao cấp. Hầu như chưa có vẫn đề gì xảy ra liên quan đến bảo mật.
  • Sử dụng điện thoại cũng có thể giao dịch bằng cách tải ứng dụng Binance về sử dụng. App Binane hỗ trợ các dòng máy có hệ điều hành IOS hoặc Androi.
  • Giao diện trực quan dễ nhìn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đặc biệt có cả Tiếng Việt cho người Việt Nam sử dụng

Để tạo được tài khoản binance chúng ta làm theo các bước sau

Bước 1: Vào địa chỉ sau để tạo: https://binance.com,  sau đó chọn “Đăng ký” trên góc màn hình, nếu ngôn ngữ của bạn là tiếng anh thì có thể chọn ngay bên cạnh để thay đổi thành Tiếng Việt cho dễ dùng nhé.

dang ky tài khoan binance
Hướng dẫn đang ký tài khoản binance

Bước 2: Nhập vào các thông tin đăng ký: EmailMật khẩu (2 dòng), tích vào “Tôi đồng ý…“, rồi chọn “Đăng ký“.

Bước 3: Binance sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải người máy, bạn nhấp chuột và giữ nút >.< rồi kéo sang bên phải để hình ghép ở trên khớp vào chỗ trống là được. Có thể sẽ phải làm vài lần, bạn cứ làm khi nào được thì thôi nhé. Sau này mỗi khi đăng nhập vào Binance bạn sẽ đều phải làm.

 

Sàn Binance yêu cầu bạn kích hoạt Email đăng ký, nếu bạn không nhận được Email thì nhấn vào “Resend email” để nhận lại nhé.

Bước 4: Bạn vào Email và click vào “Verify Email” để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 6: Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance rồi, giờ bạn có thể đăng nhập vào Binance bằng cách click vào “đăng nhập Binance“.

Bước 7: Nhập vào Email và Mật Khẩu rồi click “đăng nhập Binance“.

Bước 8: Sau khi đăng nhập, Binance sẽ đưa ra một vài cảnh báo khi sử dụng Binance, bạn tích vào tất cả rồi chọn “I understand, continue“.

Ok, Vậy là xong các bước đăng ký và đăng nhập vào sàn Binance, giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản. Các bạn vào link sau: Hướng dẫn bảo mật hai lớp 2FA

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*