DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN

dung dịch rửa tay sát khuẩn trong mùa dịch covide-19
dung dịch rửa sát khử khuẩn

Dung dịch rửa tay sát khuẩn đang là sản phẩm tìm mua nhiều nhất

Những sản phẩm dung dịch rửa tay nói riêng hay sản phẩm vệ sinh cá nhân nói chung thì luôn là mặt hàng thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại mà trangketnoi.info tìm mua và sử dụng thì thấy rằng sản phẩm dung dịch rửa tay sát khuẩn là mặt hàng nhiều người tìm kiếm và cần thiết nhất bởi lẽ thời điểm này dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp covid-19 đang lây lan khắp nơi trên thế giới, và cũng đang là mỗi đe dọa đến sức khỏe cộng đồng.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp lây qua đường hô hấp, qua tiếp xúc gần như bắt tay, qua bàn tay con người tiếp xúc với các vật thể mà người bệnh đã chạm vào trước đó, sau đó bàn tay khi lâu chùi lên mặt, múi sẽ là thời điểm virus xâm nhập vào mũi, vào miệng của con người.

Chính vì vậy ngoài việc đeo khẩu trang khi ra chỗ đông người thì việc dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn thường xuyên là cần thiết để phòng chống virus và các dịch bệnh khác.

Dung dịch rửa tay sát khuẩn loại nào tốt nhất ?

Hiện nay trên thì trường có nhiều loại sản phẩm được chào bán với hình thức bắt mắt, nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, thật khó cho những bà nội trợ hoặc các cơ quan công sở, các công ty lựa chọn nếu như chưa được sử dụng qua mà chỉ nghe quảng cáo và đọc thông tin nhãn mác, bao bì trên sản phẩm.

Trong thời kỳ cao điểm của bệnh dịch covid-19 đang lây lan nhanh ở khắp nơi trên thế giới thì việc mua được cho mình những sản phẩm dung dịch rửa tay diệt khuẩn hiệu quả, nhằm phòng chống được dịch bệnh là hết sức cần thiết. 

Hôm nay xin chia sẻ cho các bạn những sản phẩm mà theo trangketnoi.info đã từng đăng ký mua về sử dụng từ hệ thống phân phối 123sale thì đã cảm nhận được là hiệu quả, an toàn, mùi hương tự nhiên nên chắc chắn rằng các bạn sử dụng sẽ rất ưng ý. Dưới đây là combo sản phẩm dung dịch rửa tay khử khuẩn mà bạn nên chọn sử dụng để phòng, chống virus và các loại dịch bệnh khác. 

dung dịch rửa tay diệt khuẩn trong mùa dịch covide-19

Những ưu điểm của sản phẩm dung dịch rửa tay diệt khuẩn tại 123sale.net

  • Sản phẩm sử dụng dễ dàng, chỉ bằng cách xit rửa tay hoặc gel khô mùi bặc hà
  • Hạn chế tối đa sự mất nước của làn da, khả năng thẩm thấu nhanh trong quá trình diệt khuẩn

Mỗi combo gồm 4 sản phẩm đủ để gia đình bạn sử dụng. Chi tiết cụ thể như sau 

TT Hình Ảnh Tên Sản Phẩm Số Lượng Giá Tổng Cộng
1

XỊT RỬA TAY KHÔ BẠC HÀ MILAGANICS 100ml
2 36,000 đ 72,000 đ
2
XỊT RỬA TAY KHÔ BẠC HÀ MILAGANICS 500ml
1 116,000 đ 116,000 đ
3
XỊT RỬA TAY KHÔ BẠC HÀ MILAGANICS 250ml
1 83,000 đ 83,000 đ
4
GEL RỬA TAY KHÔ BẠC HÀ MILAGANICS 100ml
2 42,000 đ 84,000 đ

Các bạn có thể vào trang 123sale.net để xem chi tiết các sản phẩm cũng như phương thưc thanh toán hoặc có thể xem video hướng dẫn cách đăng ký mua các sản phẩm dưới đây để có điều kiện tham gia tiếp thị liên kết nhé.

Link vào hệ thống 123sale.net tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*